4 NGUYÊN NHÂN TÌNH TRẠNG THÂM MÔNG BẠN NÊN BIẾT (BÀI 67)

0
78

Tình trạng thâm mông đang là điều phiền toái cho mọi chị em phụ nữ hiện nay. Chúng ta sẽ cảm thấy vô cùng tự ti mỗi khi muốn diện một bộ váy đẹp sexy hay bộ đồ tắm nóng bỏng. Bởi vùng mông thâm sẽ bị lộ diện và mất đi vẻ đẹp của vòng 3 quyến rũ của mình. Chính vì vậy bạn cần phải tìm ngay ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Và dưới đây là 4 nguyên nhân tình trạng thâm mông bạn nên biết để có thể khắc phục nhanh chóng lấy lại vòng 3 căng đẹp nhé!

4 Nguyên nhân tình trạng thâm mông bạn nên biết

Khá nhiều chị em phụ nữ đang gặp phải vấn đề vùng mông của mình bị thâm đen do mụn để lại. Vùng da này bị tổn thương nặng nề rồi sau thời gian dài sẽ trở nên thâm đen rất khó chữa. Nếu bạn không nhanh chóng tìm ra nguyên nhân dẫn tình trạng thâm mông thì rất khó có thể xử lý được. Và dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến thâm mông bạn nên biết. Đó là:

4 Nguyên nhân tình trạng thâm mông bạn nên biết

Di truyền

Nhiều người không nghĩ rằng thâm mông có thể di truyền từ những người có cùng huyết thống. Nếu bố mẹ hay ông bà của bạn vùng da ở mông thâm đen thì khó tránh khỏi việc bạn bị di truyền.

Quá trình mang thai

Trong suốt quá trình mang thai nếu người mẹ gặp tình trạng hóc môn sinh dục estrogen bị rối loạn. Thì nó kích thích hắc tố melanin ở dưới da hình thành từ đó vùng da ở mông sẽ bị thâm đen.

Mặc quần chật

Mặc quần quá chật cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thâm mông. Bạn thường xuyên mặc quần jean hay quần lót quá chật bó sát lấy vòng 3. Thì máu huyết ở đây sẽ khó có thể lưu thông và dẫn đến làn da bị thâm hay sậm màu hơn các vùng da khác.

Mặc quần chật khiến máu không lưu thông dẫn đến thâm mông

Quan hệ tình dục tần suất nhiều

Một nguyên nhân nữa cũng dẫn đến việc bạn bị thâm mông đó là quan hệ tình dục với tần suất quá nhiều. Bạn thường xuyên quan hệ thì cũng sẽ gây ảnh hưởng tới vùng da ở háng lẫn mông. Do quá trình cọ xát liên tục cho nên vùng da này sẽ không thể nào trắng sáng nữa mà dần chuyển sang màu thâm hay sạm đen.

Trên đây là 4 nguyên nhân tình trạng thâm mông mà bạn nên biết. Để khi gặp phải mới có thể dễ dàng phát hiện từ đó tìm ngay cách chữa trị kịp thời. Có như vậy thì mới có thể cải thiện vùng da ở mông và không còn phải lo lắng da bị thâm hay sậm màu hơn các khu vực da khác.

Bạn có thể sử dụng chanh, cam bởi chúng có tác dụng xóa mờ vết thâm nhanh chóng. Ngoài ra bạn muốn kết quả nhanh chóng thì hãy đến các trung tâm thẩm mỹ hoặc bệnh viện để có thể điều trị hiệu quả hơn. Và nên nhớ phải vệ sạch sẽ cũng như tránh mặc đồ bó sát. Có như vậy thì mới có thể loại bỏ dần được vấn đề thâm mông mà các chị em cực kỳ lo lắng hiện nay.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 94d899f2cbb8d782244c5965c307f155

Nguyễn Diệu
Liên lạc với mình qua email ndieu999@gmail.com nhé


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here