BÀI TẬP TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 3 TẠI NHÀ TRONG VÒNG 1 THÁNG (BÀI 62)

0
45

Thật buồn khi vòng 3 của mình lại xẹp lép, hay các anh nam hay đùa là nhìn vào trước sau như một. Vì vậy, để tăng kích thước vòng 3 một cách nhanh chóng, an toàn các chị em thường chọn các bài tập thể dục về mông. Tuy nhiên, bạn đã chọn được bài tập thể dục nào vừa ý chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số bài tập tăng kích thước vòng 3 dưới đây nhé!

Một số bài tập thể dụng nhằm tăng kích thước của vòng 3

Chỉ với những bài tập này, vòng 3 của bạn sẽ được đầy đặn, nảy nở hơn trước rất nhiều. Ngoài ra nếu da vùng mông bạn bị thâm có thể kết hợp với kem trị thâm ND Be Charming để có một vòng 3 lý tưởng nhất.

Vòng 3 đầy đặn cho bạn sự tự tin khi diện váy body

Nằm nghiêng người và nâng chân

Với bài tập thể dục này, các chị em có thể tận dụng mọi thời gian và không gian để thực hiện mơ ước tăng vòng 3 của mình. Bạn nằm nghiêng bên trái và chống gối bằng tay trái trên sàn nhà hoặc trên giường sao cho tay gối và sàn tạo thành một góc 90 độ. Chân phải thẳng với hông và song song với mặt sàn.

Bài tập nằm nghiêng người

Sau đó, bạn từ từ nâng cao chân phải hết sức có thể rồi hạ xuống từ từ trở về vị trí ban đầu. Đối với động tác này bạn làm 10 lần bên phải rồi đổi qua 10 lần bên trái. Bạn nên tập nằm nghiêng người và nâng chân trong vòng 15 phút mỗi ngày.

Động tác thể dục đẩy cầu

Một trong các bài tập thể dục tăng kích thước vòng 3 là thể dục đẩy cầu, rất được các chị em ưa chuộng. Bời vì, không chỉ tăng vòng 3 mà còn giúp chị em có một vùng đùi săn chắc. Bài tập thể dục này thường được các chuyên gia thể dục gọi là “2 trong 1”.

Đối với động tác này bạn nằm ngửa, co hai gối lên cao, hai bàn chân đặt cách sàn khoảng 40cm và để gót chân vào hông. Tiếp theo, bạn nâng cao thắt lưng sao cho vai và đầu gối tạo thành một đường thẳng.

Bạn từ từ nâng thắt lưng, siết chặt bụng và vòng 3 nhằm căng cơ và nơ cơ. Rồi từ từ hạ lưng xuống về vị trí bạn đầu. Đối với động tác thể dục này bạn nện tập khoảng 10 đến 15 lần một ngày, đảm bảo sẽ hiệu quả sau 1 tháng.

Một số lưu ý khi tập thể dục tăng kích thước vòng 3

Bạn đừng vì quá nôn nóng để có một vòng 3 lý tưởng mà tập quá nhanh, quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn nên kiểm soát chế độ tập, quá trình tập sao cho phù hợp với cơ thể. Bên cạnh đó, bạn có thể bổ sung các thức ăn như: bơ, hạt dẻ, đậu giúp tăng vòng 3.

Ăn hạt dẻ và các loại đậu giúp tăng vòng 3

Tập sai kỹ thuật, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn. Bạn chỉ cần thực hiện đúng động tác, trong một thời gian nhất định sẽ đem lại hiệu quả cao. Bạn nên khởi động cho nóng người trước khi tập, chú ý nâng càng nhiều vùng mông càng tốt.

Bên cạnh việc tập luyện, bạn có thể bổ sung thêm việc sử dụng sản phẩm ND Be Charming. Đây là dòng sản phẩm giúp làm vòng 3 săn chắc hiệu quả.

Hy vọng, những chia sẻ về cách tăng kích thước vòng 3 sẽ giúp bạn có một vòng 3 lý tưởng. Hãy thử áp dụng một bài tập tại nhà trong vòng 1 tháng đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng với vòng 3 của mình.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 94d899f2cbb8d782244c5965c307f155

Nguyễn Diệu
Liên lạc với mình qua email ndieu999@gmail.com nhé


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here