MÔNG SĂN CHẮC VÀ NẢY NỞ HƠN VỚI 3 BÀI TẬP ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ NÀY ( BÀI 23 )

1
245

Nếu bạn đang gặp vấn đề về bờ mông chảy xệ không săn chắc nhưng lại khổ tâm vì không có thời gian để đến phòng tập cùng với huấn luyện viên thì bài viết sau đây sẽ là cứu tinh giúp mông bạn săn chắc và nảy nở hơn . 

1 . Squat 

– Squat là động tác số 1 được cho là dễ tập và mang cho bạn bờ mông săn chắc nảy nơ nhanh nhất . Thực hiện động tác như sau : Đứng thẳng , mở rộng hai chân, rộng hơn vai một chút. Hít vào thật sâu và bắt đầu đẩy mông ra sau giống như khi ngồi xuống ghế. Hạ cơ thể xuống đến khi đùi song song với sàn nhà hoặc thấp hơn. Thở ra và về vị trí bắt đầu. Thực hiện 4-6 lượt, mỗi lượt lặp lại động tác 12 – 16 lần. 

2 . Giữ thăng bằng cùng với tạ 

– Động tác này đòi hỏi tính kiên trì : cũng như Squat nhưng bạn giữ yên tư thế cùng với tạ hoặc 1 vật nào đó nặng tầm 2 3 kg . Sử dụng cơ mông và chân để trụ cơ thể. Giữ nguyên tư thế trong 30 giây mỗi hiệp . Làm 8 – 10 hiệp ( áp dụng mỗi ngày ) 

Động tác này làm cơ mông săn chắc và nảy nở hơn , hãy kiên nhẫn tập đúng tư thế bạn nhé !

3 . Nằm ngửa nâng bụng và hông lên cao 

– Bạn nằm ngửa dài trên sàn , co chân lại , đặt bàn chân dưới sàn tỉ lệ rộng hơn so với vai một chút . Sau đó , nâng hông lên trên giữ khoảng 3 giây nhẹ nhàng hạ xuống . Nâng người càng cao động tác sẽ càng đúng . Lặp đi lặp lại khoảng 10 – 15 phút mỗi ngày bạn sẽ cảm nhận được vùng mông săn chắc nảy nở hơn nhanh chóng ! 

3 bài tập trên được đánh giá là hiệu quả cao nhất để phát triển cơ vùng mông. Có rất nhiều bài tập giúp mông săn chắc và nảy nở hơn nhưng vong3dep.com đã chọn kỹ càng 3 bài được chị em áp dụng hiệu quả cao nhất . 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay bài tập nào hiệu quả đã từng trãi nghiệm thành công hãy để lại coment cho vong3dep.com bạn nhé !

chia sẻ bởi Nguyễn Diệu 

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here